CHƯƠNG TRÌNH HỌC CLB NGÔN NGỮ VÀ EQ

Các chương trình học của Ngôn ngữ và EQ có mục tiêu Phát triển khả năng ngôn ngữ (nói và viết), bồi dưỡng kiến thức nền tảng và tư duy độc lập, rèn luyện trí tuệ EQ. Chương trình được tiến sĩ Diêu Lan Phương nghiên cứu và thực hành giảng dạy từ năm 2012 và đã được chứng nhận Bản quyền năm 2015.

Xem tiếp...

ĐỒNG CẢM – CỘI NGUỒN CỦA NHÂN CÁCH VÀ NĂNG LỰC CỦA TƯ DUY

Có mắt, nhưng không nhìn thấy vẻ đẹp; có tai, nhưng không nghe được âm nhạc; có óc, nhưng không nhận ra chân lý; có trái tim, nhưng không bao giờ rung động và do đó không bao giờ rực cháy. Thầy hiệu trưởng nói đó là những điều đáng sợ. (Trích Tôt tô chan cô bé bên cửa sổ)

Xem tiếp...

GIỜ HỌC TƯỞNG TƯỢNG CỦA CHÚNG TỚ

Phong cảnh thôn quê qua tưởng tượng của những đứa trẻ thành phố. Buổi tập làm thơ thứ hai của lớp Ngôi sao đem lại nhiều điều bất ngờ! Khi được hỏi các em biết gì về những miền quê xa xôi, các em đều háo hức trả lời. Hầu như từ “xa xôi” ấy cũng đủ diễn tả hết những thứ quá khác lạ và thích thú với các em.

Xem tiếp...

CHÚNG TỚ HỌC VĂN MIÊU TẢ NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Văn miêu tả là kiểu bài văn quen thuộc với các thế hệ học sinh. Ngay từ khi học lớp 2, lớp 3, các bạn nhỏ đã bắt đầu tập viết câu văn, đoạn văn miêu tả. Hàng loạt những kiểu bài văn kinh điển: "Tả người em yêu quý nhất", "tả cảnh biển", "tả về loài cây em thích", "tả ngôi trường thân yêu"... có lẽ không mấy lạ lẫm với học trò và cả người lớn chúng ta nữa.

Xem tiếp...

Chúng tôi trên Facebook

Liên hệ: cô Phan Thanh Thảo - Hotline: 0988.702.359 / 0432.003.672