TOTTOCHAN - CÔ BÉ BÊN CỬA SỔ

 

Cuốn sách như mở một cánh cửa thần tiên đưa ta đến những góc nhìn vô tư của tuổi thơ. Nơi ta bắt gặp những sắc màu tươi sáng của tình bạn đơm hoa kết trái trong lòng hai đứa trẻ khác biệt về thể chất, nhưng cùng hòa chung nhịp đập để cất cao lời ca tiếng hát ngợi khen về ngôi trường đáng yêu của chúng. Nơi ta như nghe lại tiếng con tim vang lên giai điệu tha thiết, xúc động về thời cắp sách. Và cũng là nơi ta soi lại chính mình để tìm kiếm một kỷ niệm bị lãng quên, tưởng chừng như đã ngủ yên mãi mãi trong khoảng lặng tâm hồn.

Xem tiếp...

PIPPI TẤT DÀI - NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN

 

Hãy cùng CLB Ngôn ngữ và EQ rộn rã tiếng cười, sống lại những kỉ niệm tuổi thơ, trải nghiệm những bài học cuộc sống cùng bạn Pippi nhé. Đến với CLB các bạn không chỉ đọc sách mà lồng ghép trong đó những kiến thức, củng cố kỹ năng cho các con. Cùng sử dụng bản đồ tư duy để vẽ lại nhân vật vui nhộn này.

Xem tiếp...

NHỮNG TẤM LÒNG CAO CẢ

 

Chúng ta hãy cùng tìm đọc cuốn sách  để hiểu rõ hơn nội dung, ý tưởng sâu sắc của cuốn sách, cái hay, cái đẹp của cuộc sống mà cuốn sách trên đem lại cho mỗi bạn đọc cùng CLB Ngôn ngữ và EQ. Đến với CLB các con có cơ hội viết lại nhật kí một ngày ý nghĩa của mình với những kỉ niệm buồn vui, những lời văn chân thành nhất.

Xem tiếp...

NHỮNG CHIẾC RĂNG

Ở Nhật Bản, truyện Ehon được coi là “thực phẩm của tâm hồn”. Truyện dành cho trẻ em, sử dụng những ngôn từ phong phú nhưng dễ hiểu vì có kèm theo tranh vẽ để diễn đạt những nội dung về đạo đức, tri thức, năng lực tưởng tượng. Những cuốn truyện Ehon chính là người bạn đầu tiên gắn bó với trẻ từ lúc sinh ra, là sách giáo khoa đầu tiên nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách và trí tuệ cho trẻ.

Xem tiếp...

NGÀY EM TRAI TỚ CHÀO ĐỜI

 

Các bạn hãy cùng đến với CLB Ngôn ngữ và EQ để tìm hiểu câu chuyện này nhé! Buổi học giúp các con thêm hiểu và yêu thương, trân trọng tình cảm anh em, gia đình.

Xem tiếp...

GERONIMO - CHÀNG PHÓNG VIÊN TÀI BA

Hãy cùng trải nghiệm những câu chuyện thú vị này cùng CLB Ngôn ngữ và EQ nhé các bạn nhỏ. Hãy cùng học những bài học về tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia qua những trò chơi thú vị và hấp dẫn.

Xem tiếp...

CHUYỆN PHIÊU LƯU CỦA MÍT ĐẶC VÀ CÁC BẠN

 

Các bạn hãy cùng CLB Ngôn ngữ và EQ tìm hiểu về thành phố tí hon thú vị và hấp dẫn qua câu chuyện tưởng tượng thú vị. Các con sẽ cùng trở thành những nhà thơ, họa sĩ mang phong cách của riêng mình chứ không như bạn Mít Đặc.

Xem tiếp...

CHUYỆN CON MÈO DẠY HẢI ÂU BAY

 

 

Tôi bị ám ảnh mãi cái giây phút cuối cùng, khi cô hải âu mẹ Kengah tiên liệu rằng mình sẽ không thể qua khỏi, ý thức rằng cô đã vừa thực hiện chuyến bay cuối cùng của cuộc đời chim hải âu, bản năng của người mẹ trỗi dậy mạnh mẽ, hơn bao giờ hết, cô gửi gắm quả trứng của mình cho một chú mèo hoàn toàn xa lạ với ba di nguyện .

Xem tiếp...

Chúng tôi trên Facebook

Liên hệ: cô Phan Thanh Thảo - Hotline: 0988.702.359 / 0432.003.672