HỘI CHỢ TỪ THIỆN ĐẶC BIỆT VÌ TRẺ EM VÙNG CAO

Các bố mẹ thân mến!
Có phải hồi nhỏ chúng ta ai ai cũng đã từng bán hàng và mơ mình sẽ trở thành người bán hàng thông minh? Ai ai cũng từng mong đến những ngày giáp Tết để theo mẹ ra hội chợ đông đúc? Đó thực sự là những trải nghiệm không bao giờ phai mờ trong suốt cuộc đời chúng ta.

Xem tiếp...

NGÀY HỘI PHỎNG VẤN

Thời gian: 9h- 11h30, sáng thứ Bảy (09/01) tại P.2414, Tòa Hei Tower, số 1 Ngụy Như Kon Tum

Bạn đã bao giờ đi phỏng vấn xin việc chưa? Bạn đã bao giờ thử trải qua cảm giác được tự quyết định cơ hội việc làm của mình chỉ trong vòng 5 phút? Có lẽ bạn sẽ bất ngờ về NGÀY HỘI PHỎNG VẤN của chúng tớ đấy. 

Xem tiếp...

DU XUÂN CÙNG CLB NGÔN NGỮ VÀ EQ

TẾT NĂM NAY NGHỈ DÀI, MỜI CÁC GIA ĐÌNH ĐI CHƠI (hoặc cho trẻ em đi chơi)
Thời gian: 2 ngày - 13, 14/ 2 (Mồng 6, mồng 7 Tết)
Địa điểm: Thung lũng Bản Xôi

Xem tiếp...

NGÀY HỘI SÁNG TẠO


Đến với Ngày hội, các bạn nhỏ sẽ được thỏa sức sáng tạo cùng các nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường; tự tay làm cho mình những sản phẩm đáng yêu. Đây không chỉ là nơi các con có cơ hội thể hiện khả năng nghệ thuật của mình mà còn nơi gặp gỡ để CHIA SẺ, CHIA SẺ, CHIA SẺ....

Xem tiếp...

PIPPI TẤT DÀI- NIỀM VUI CHƯA BAO GIỜ DỨT

Đến với những buổi sinh hoạt đọc sách tại CLB,các bạn nhỏ được trải nghiệm rất nhiều thú vị. Những vùng đất khác nhau, từ đồng quê thanh bình trong "Góc sân và khoảng trời" (Trần Đăng Khoa), "Dế Mèn phiêu lưu ký" (Tô Hoài); vùng Bắc Cực quanh năm lạnh giá trong seri truyện Gấu Trắng, phiêu lưu cùng anh chàng chuột nước Ý Geronimo, xây "Lâu đài sao biển" ở thị trấn Lúc Búc... Mỗi một cuốn sách là một niềm vui thực sự, "Bởi sách là thế giới". CLB Ngôn Ngữ Và EQ vui mừng chào đón các bạn nhỏ đến làm quen với người bạn Pippi ở vùng đất xa xôi Thụy Điển, cùng chơi với cô bé tinh nghịch này nhé.

Xem tiếp...

VUI TRUNG THU CÙNG CLB NGÔN NGỮ VÀ EQ

Trung thu, ngày gia đình đoàn viên, sum họp, ngày mà bạn nhỏ nào cũng háo hức khi được đeo những chiếc mặt nạ đủ mọi hình dáng, được rước đèn trong tiếng trống tùng rinh, được xem múa lân và còn phá cỗ trông trăng nữa. CLB tổ chức một bữa tiệc nhỏ, mời tất cả các con đến chung vui.

Xem tiếp...

CÙNG SÁNG TẠO VỚI XẾP HÌNH KOTO

SỰ KIỆN MIỄN PHÍ CÓ KÈM QUÀ TẶNG HẤP DẪN
♥ Nơi thỏa sức sáng tạo với xếp hình KOTO
♥ Nơi giao lưu Tiếng Anh với bạn bè người Mỹ của chú Khoa- người sáng lập xếp hình KOTO
♥ Nơi ngập tràn tiếng cười cho ngày cuối tuần ý nghĩa.

Xem tiếp...

TỌA ĐÀM MỖI ĐỨA TRẺ MỘT CÁCH HỌC

Các bố mẹ có bao giờ cảm thấy thật khó khăn khi có vẻ như con mình chưa tập trung gì vào học hành? Chúng cứ ngồi một lúc lại ngó ngoáy chân tay, ra ra vào vào… không như mong muốn của mình? 

Xem tiếp...

Chúng tôi trên Facebook

Liên hệ: cô Phan Thanh Thảo - Hotline: 0988.702.359 / 0432.003.672