CHƯƠNG TRÌNH ĐỌC SÁCH HÈ 2016


Trong 8 tuần với 24 cuốn sách, và rất nhiều trải nghiệm thú vị dành cho các bạn nhỏ. Bố mẹ có thể lựa chọn những cuốn sách con sẽ tham gia bằng cách viết số thứ tự vào câu hỏi trong bản đăng ký. "Sách mở ra cả một chân trời mới", hãy cho con những giờ đọc sách vui vẻ với những hoạt động tương tác bổ ích, hiệu quả để con có thể yêu sách và có thói quen ĐỌC SÁCH ngay trong mùa hè này.

Xem tiếp...

KĨ NĂNG SỬ DỤNG BẢN ĐỒ TƯ DUY VÀ TỪ ĐIỀN TIẾNG VIỆT

Trong khóa học này, các con sẽ cùng nhau rèn luyện kỹ năng sử dụng bản đồ tư duy và từ điển Tiếng Việt, hai kỹ năng rất quan trọng trong phát triển tư duy và phương pháp học tập, ghi nhớ. Vận dụng thành thạo và tạo hiệu quả học tập từ những kĩ năng này không chỉ giúp các con có tư duy mạch lạc, logic mà còn mở rộng vốn từ và đặc biệt là nâng cao được khả năng tự học - điều quan trọng bậc nhất trong quá trình học tập suốt đời.

Xem tiếp...

PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ VÀ RÈN LUYỆN THÓI QUEN ĐỌC SÁCH


Khóa học tập trung phát triển khả năng quan sát, nhận biết thế giới xung quanh, làm giàu vốn từ và xây dựng kỹ năng ngôn ngữ bằng nhiều hoạt động tổng hợp như viết văn, sáng tác thơ, nghệ thuật sáng tạo tranh lá, làm thí nghiệm... Ngoài ra, các con còn được tìm hiểu những cuốn sách thú vị, rèn luyện kĩ năng đọc- hiểu và dung dưỡng tình cảm nhân văn tốt đẹp.

Xem tiếp...

Chúng tôi trên Facebook

Liên hệ: cô Phan Thanh Thảo - Hotline: 0988.702.359 / 0432.003.672