KHÁT VỌNG

Các bố mẹ thân mến!

Học tập là một chặng đường rất dài thậm chí là suốt cả đời người. Chúng ta nghĩ sao nếu hành trình ấy là một hành trình khổ ải và đầy áp lực. Chúng tôi – những người bố, người mẹ đang có những đứa con đáng yêu; chúng tôi – những thầy cô giáo đã có đủ những trải nghiệm trong môi trường giáo dục, mong muốn rằng quá trình học tập là một quá trình hạnh phúc và vui vẻ; muốn rằng những thành công cuối cùng của các con sẽ không phải trả giá quá đắt (đôi khi là chính hạnh phúc của đời mình).

Xem tiếp...

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO

CLB Nghệ thuật sáng tạo mong muốn tạo nên MỘT SÂN CHƠI NGHỆ THUẬT VÀ KẾT NỐI  tôn trọng cá tính sáng tạo và tư duy độc lập đúng định hướng Chân, Thiện, Mỹ cho trẻ em. 

Xem tiếp...

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

CLB Trải nghiệm thực tế được hình thành với mong muốn đem đến cho trẻ em và cộng động những bài học chân thật, bổ ích về cuộc sống. Những chuyến đi thực tế, những bài học xuất phát từ cuộc sống thật giúp học sinh có tư duy thực tế, bồi đắp kỹ năng sống, hiểu biết về chính mình, về cuộc sống và nâng cao khả năng thấu hiểu, đồng cảm với người khác và thế giới khác.

Xem tiếp...

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGÔN NGỮ VÀ EQ

Các chương trình học của Ngôn ngữ và EQ có mục tiêu Phát triển khả năng ngôn ngữ (nói và viết), bồi dưỡng kiến thức nền tảng và tư duy độc lập, rèn luyện trí tuệ EQ. Chương trình được TS.Diêu Lan Phương nghiên cứu và thực hành giảng dạy từ năm 2012 và đã được chứng nhận Bản quyền năm 2015.

Xem tiếp...

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

  CLB Ngôn ngữ và EQ của chúng tôi gồm có

  1. Cô Diêu Lan Phương - TS Văn học trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, chủ nhiệm CLB
  2. Cô Phan Thanh Thảo - giáo viên giảng dạy
  3. Cô Trần Thu Hoa - giáo viên giảng dạy
  4. Cô Lê Mai Phương - giáo viên giảng dạy
  5. Cô Nguyễn Thanh Tâm - giáo viên giảng dạy
  6. Cô Trương Thị Trang - giáo viên giảng dạy
  7. Cô Nguyễn Thị Huyền - giáo viên giảng dạy
  8. Cô Phan Thùy Dương - giáo viên giảng dạy

 

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi trên Facebook

Liên hệ: cô Phan Thanh Thảo - Hotline: 0988.702.359 / 0432.003.672